----

English 6 Unit 7: Your house  Lesson A1 – 2 Period 38 Is your house big? - Đây là bài Giảng Tiếng Anh 6 dạng giáo án điện tử giúp thầy cô tải về làm tài liệu  giảng dạy, giúp các phụ huynh có căn cứ để dạy các con em mình ở nhà cho đúng với yêu cầu  thầy cô. Giúp các bạn học sinh lớp 6 có những căn cứ để soạn và học Tiếng Anh bài này tốt nhất . Bài giảng này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể có sơ suất. Xin thầy cô vui lòng điều chỉnh. Nếu có thắc mắc xin thầy cô để lại comment trong phần contact . Hãy vào http://tutenglish.com để có nhiều bài giảng mới hơn.

English 6 Free Lectures - Tổng hợp Bài giảng Tiếng Anh 6 Đây là tổng hợp tất cả  những bài giảng Tiếng Anh Lớp 6 - Chương trình hiện hành . Dành cho thầy cô giáo và các bạn quan tâm đến việc dạy và học Tiếng Anh 6. Thầy cô và các bạn hãy nhấp vào link phía dưới để tải về .

eeeee

English 6 Unit 15: Country Lesson A5 – 6 Period 91 Write a postcard - Đây là bài Giảng Tiếng Anh 6 dạng giáo án điện tử giúp thầy cô tải về làm tài liệu giảng dạy, giúp các phụ huynh có căn cứ để dạy các con em mình ở nhà cho đúng với yêu cầu thầy cô. A. The aims and objectives:     
1-The aims:    By the end of the lesson, students will be able to know about other countries, how to use their names, nationalities, and languages vocabulary to talk about where people are from.
2- Objectives:

 

Phân phối chương trình giảng dạy Tiếng Anh 6 - Thưa thầy cô  , đây là phân phối chương trình giảng dạy Tiếng Anh lớp 6 - mới nhất  - Soạn theo chuẩn  Kiến thức kĩ năng - Do Bộ Giáo dục - Đào tạo  chỉ đạo chương trình - Nhằm đạt được những mục tiêu  dạy tiếng Anh ở lớp 6  - Lớp đầu cấp của bậc học trung học phổ thông - Đây là khung chương trình chuẩn cho cả hai học kì - Suốt cả 35 tuần thực học - Thầy cô  hãy tải tài liệu này về tại link phía dưới. Chúc thầy cô vui trong ngày hôm nay.

------>
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Pink Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction