A+ A A-

Cách lập một glossary từ vựng Tiếng Anh thông dụng hiệu quả

Cách lập một glossary  từ vựng Tiếng Anh thông dụng hiệu quả -  Đối với các bạn đang học tiếng Anh hoặc bất kỳ tiếng nước ngoài nào thì việc lập bảng từ vựng là một cách rất hay và hiệu quả để học

Trong giao tiếp tiếng Anh có rất nhiều các chủ đề để bạn có thể xây dựng vốn từ của mình. Với mỗi chủ đề bạn chỉ cần thành lập được một glossary gồm từ 20 – 40 từ vựng hay dùnggần gũi với topic đã đưa ra cũng đã là quá đủ để làm phong phú vốn từ được sử dụng trong một bài thi viết hoặc nói của bạn. Các bước bạn nên làm như sau:

Read more...

Exercise Topic 3. Bread and Cereal - Learn English Vocabulary

Exercise Topic 3. Bread and Cereal - Learn English Vocabulary  Thầy cô và các bạn đang quan tâm đến bài học từ vựng Tiếng Anh có trên trang http://tutenglish.com.

Đây là bài tập kéo thả giúp các bạn nhớ nhanh  từ vựng về chủ đề  Topic 3. Bread and Cereal - Learn English Bánh ngọt , bánh mì.   Các bạn hãy nghĩ mình nhớ những từ nào có trong bài học này. Quan sát ảnh và chọn từ Tiếng Anh tương ứng 

Now, Drag the words on the right to match the picture on the left.
When you have finished this exercise, close this browser window to return to the tutorial.

Read more...

Vocabulary about Beverages - Học từ Tiếng Anh chủ đề Đồ uống

Vocabulary about Dairy -  cửa hàng bán bơ sữa- Chào các em .
Hôm nay các em sẽ học về tên những thực phẩm được làm từ sữa có trong phòng ăn nhà mình. Những chế phẩm từ sữa đó có tên gọi là gi? Để nghe được chắc chắm máy bạn đã cài Flash Player .  Hãy nhấp chuột vào  màn hình để nghe được bài học này.
Phòng ăn = Dining room.
Vậy trong phòng ăn có những gì ? Hãy phấp chuột vào hình ảnh . Và em hãy đọc theo từ đó nhé.
Nếu cần em lấy vở ghi lại từ đó để luyện tập.
Hỏi bạn: - What's this?
Trả lời : - This is a (n)....

Read more...