Family and Friends 1: Class Book Family and Friends 1

Family and Friends 1: Class Book Family and Friends 1Family and Friends 1: Class Book Family and Friends 1:

Family and Friends 1: Class Book Family and Friends 1: Class Book | Flashcards | Photocopy Masters Book | Teacher's Book | Testing and Evaluation Book | Workbook | CD Audio | MultiROM | Grammar Friends - Thưa thầy cô và các bạn 
Đây là Bộ sách Family and Friends bao gồm 6 phần với nhiều bài học và bài giảng rèn luyện các kỹ năng và khả năng tiếng anh.

- Đây là Bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học gồm ba cấp độ thiết kế đáp ứng khung chương trình tiếng Anh 4 tiết/tuần của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam:
- Bộ Giáo trình Family and Friends được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình Solutions được dùng ở bậc Phổ thông cấp 2 và cấp 3.
- Bộ Giáo trình Family and Friends được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theo Hướng dẫn Thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT-GDTH ngày 17/8/2010 của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam.
- Khi học sinh tiểu học tham gia lớp có học Tiếng Anh tăng cường với Giáo trình Family and Friends thì sẽ được tập trung rèn luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.
- Với giáo trình Family and Friends sẽ Cung cấp cho trẻ 6 đến 112 tuổi chương trình luyện phát âm độc đáo.
- Với đề án này trẻ sẽ được cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.
- Thông qua các bài học Tiếng Anh trong bộ giáo trình Family and Friends , các em sẽ được học lồng ghép những bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

Family and Friends is a seven-level primary course which offers you an exceptionally strong skills training programme covering language, phonics, and civic education.

Family and Friends 1: Class Book Family and Friends 1
Download: >>>> Family and Friends 1 
 Download: >>>>Family and Friends 1 Class Book  

Download: >>>> Family and Friends 1 Flashcards 

Download: >>>>Family and Friends 1 Photocopy Masters Book 

Download: >>>> Family and Friends 1 Teacher's Book 

Download: >>>> Family and Friends 1 Testing and Evaluation Book 

Download: >>>> Family and Friends 1 Workbook 

Download: >>>> Family and Friends 1 Class CD1 

Download: >>>> Family and Friends 1 Class CD2 

 Download: >>>>Family and Friends 1 MultiROM  Đĩa Gốc (Origin) 

Nếu có pass thầy cô copy cái này dán vào
Pass: chanvahoavan.blogspot.com

Top