Tải nhanh 12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 nghỉ dịch Covid19

15 Đề ôn luyện Toán 4 cho đợt nghỉ dịch Covid 19 có trên  tieuhocvnTải nhanh  12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 nghỉ dịch Covid19 có trên 

Tải nhanh 12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 Chương trình của Bộ có trên tieuhocvn
Chào thầy cô và các Quý phụ huynh
Học sinh tiểu học trên cả nước đang nghỉ học để chống "giặc" Covid 19. Đó là những quyết định đúng đắn của Đảng và Chính phủ với giáo dục tiểu học nước nàh trong việc phòng chống dịch Viêm được hô hấp cấp SARS-CoV-2. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, tất cả mọi người dân Việt Nam đều phải quyết tâm, gồng mình " Chống dịch như chống giặc." Thầy cô tiểu học chúng ta đều tin tưởng rằng: với sự chỉ đạo sát sao của Đảng và chính phủ, với những bước đi quyết liệt, nhân dân ta sát cánh, đồng lòng, tin tưởng bên Đảng, bên Chính phủ , "giặc" Covid19 chắc chắn sẽ phải lùi xa, biến mất trên đất nước ta.

      Cũng trong những ngày khó khăn này, thầy cô tiểu học chúng ta không tổ chức dạy học trực tiếp thế nhưng thầy cô tiểu học vẫn quan tâm đến việc học hành của mọi học sinh trên cả nước bằng nhiều hình thức khá nhau: Sử dụng nhắn tin điện tử SMS, các nền tảng mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Youtube, Skype,.... hay các trang dạy học trực tuyến, Dạy học trên truyền hình.,... Nhưng tất cả các nền tảng trên vẫn không thay thế được vai trò của thầy cô tiểu học trong việc giao bài cho học sinh tiểu học. Vì mỗi một nơi có những đặc thù khác nhau, đặc điểm khác nhau. Mức độ yêu cầu cần đạt cho mỗi trường cũng khác nhau, vì đó là học sinh của chính mình mình biết cần bổ sung ôn tập kiến thức gì.. Các thầy cô tiểu học ta nghỉ dịch nhưng lại vất vả hơn luôn đau đáu, trăn trở thiết kế các dạng bài tập, tìm cách giao bài như thế nào? Dạy trực tuyến ra sao cho hiệu quả, phù hợp với đối tượng học sinh của mình. Rồi các thầy cô chia sẻ trong khối trường, chia sẻ trên các nhóm Facebook chuyên khảo nhằm giúp các giáo viên trong cả nước có nguồn tài liệu dồi dào, cùng nhau vượt qua khó khăn, ảnh hưởng tác động của dịch. Và tieuhocvn cũng giống như các thầy cô tiểu học khác, cũng mạnh dạn thiết kế 12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 Chương trình của Bộ nhằm giúp các em học sinh đang học lớp 4 củng cố lại những kiến thức đã học đển trước tuần 21. Bộ bài tập này giúp thầy cô tốt hơn trong giao việc cho học sinh ôn tập không bị sao nhãng kiến thức .

Tải nhanh 12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 Chương trình của Bộ có trên tieuhocvn
           Bộ 12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 này bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng, thiết kế theo hướng mở, xây dựng các bài tập phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, tập trung vào những dạng bài tập mà các em thường gặp , xuất hiện với tần suất tối đa trên các dạng ra đề kiểm tra cuối học kì 1 và cuối năm môn English 4. Bộ 12 để ôn luyện này tập chung vào các chủ đề sau:


Unit 1: Nice to see you again
Unit 2: I’m from Japan
Unit 3: What day is it today?
Unit 4: When’s your birthday?
Unit 5: Can you swim?
Unit 6: Where’s your school?
Unit 7: What do you like doing?
Unit 8: What subjects do you have today?
Unit 9: What are they doing?
Unit 10: Where were you yesterday?


Hãy tải tài liệu này Grade4 English Worksheets này về máy, in trực tiếp cho các em Grade 4 Students làm để ôn luyện. Hay thầy cô cũng sao chép để chỉnh sửa làm tài liệu riêng cho mình một cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng Tài liệu này miễn phí vì mục đích Education, xin đừng dùng nó để benefit. 
Xin trân trong cảm ơn!
Nhấn vào đây để tải về>>>>Tải nhanh 12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 Chương trình của Bộ có trên tieuhocvn

 Free Download this lecture for teaching 4th English

Click here to Download >>>>
- Download from>>>12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 Chương trình của Bộ có trên tieuhocvn 

- Download from Mediafire>>>12 Đề Ôn luyện Tiếng Anh lớp 4 Chương trình của Bộ có trên tieuhocvn  

Xem tiếp 15 Đề ôn luyện Toán 4 cho đợt nghỉ dịch Covid 19 có trên tieuhocvn 

 twitter

Note: This Lecture is quite Free for everybody. It was collected by many sources from Internet . We are have no responsibility about this sharing.

Thanks !

>>>Tổng hợp  35 Phiếu bài tập Cuối tuần  Toán 3 | 3rd Grade Math Worksheets

Top