A+ A A-

Hướng dẫn đăng kí dự thi IOE - Tiếng Anh trên mạng cho học sinh tiểu học

Hướng dẫn đăng kí dự thi IOE - Tiếng Anh trên mạng cho học sinh tiểu học

Bước 1: Thầy cô và các bạn hãy vào trang http://ioe.goonline.vn để đăng kí thành viên

Khi vào trang web IOE trên màn hình trang chủ bạn hãy click vào Đăng ký như ở hình dưới

Lúc đấy trên màn hình sẽ xuất hiện mục để đăng ký thành viên như hình phía dưới

Nhớ rằng : Khi bạn đăng kí là thành viên được hoàn tất, được thành công thì thầy cô và các bạn mới có thể đăng nhập được.

Đăng ký thành viên để các bạn hoàn thành việc Đăng ký và Đăng nhập dễ dàng hơn.

Rất nhiều bạn khi Đăng ký thành viên chọn Tên đăng nhập (nick name) chưa có kinh nghiệm hoặc chưa hiểu nên luôn bị trùng với các thành viên khác đã đăng ký. Nhiều bạn tưởng Tên đăng nhập là tên mình nên gõ tên mình và bị trùng. Các bạn lưu ý Tên đăng nhập là tập hợp các ký tự liên tiếp nhau (có thể là các chữ cái La tinh trên bàn phím - không nên gõ các chữ cái â,ă,ô,ơ,ư và gõ dấu tiếng Việt - hoặc các con số ).

Tên đăng nhập sẽ không hiển thị khi bạn Đăng nhập.Một kinh nghiệm là bạn thử lấy Tên đăng nhập là số máy điện thoại của bạn xem có được không ? Tương tự như vậy khi bạn chọn Mật khẩu. Lưu ý là rất nhiều bạn quên cả Tên đăng nhập hoặc Mật khẩu nên không Đăng nhập được.Cẩn thận thì bạn hãy ghi Tên đăng nhập và Mật khẩu vào sổ tay riêng của bạn để tránh quên hoặc nhầm lẫn.


Một địa chỉ email chỉ được phép tạo một tài khoản ....Điều này mang tính bảo mật cao. Chú ý email mà bạn điền là đã được xác thực và tồn tại . Nó giúp cho nhà quản lí và ban tổ chức kiểm soát được chính xác các thí sinh dự thi. Nó giúp cho việc tránh gian lận trong thi cử.
Email không thể thay đổi sau khi đăng ký và chỉ được đăng ký 1 lần. Do vậy thầy cô cần cân nhắc kĩ khi điền vào ô này.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn mật khẩu cần điền. Cái này theo em thầy cô nên chọn mật khẩu dễ thuộc dễ nhớ cho các em ví dụ như 123456 chẳng hạn. Tuy nhiên thầy cô cần chú ý
- Để mật khẩu bảo mật hơn hãy sử dụng cả chữ cái số và kí tự
- Mật khẩu có phân biệt chữ cái hoa và chữ cái thường ... nếu hôm nào đó thầy cô mà bật đèn CapsLock trên bàn phím thì nó sẽ ảnh hưởng đến đăng nhập đó. Hãy tắt nó đi. Nếu không sẽ khó vào vào được đâu.
- Không nên dùng tên riêng hoặc tên tài khoản
- Đây chỉ là mật khẩu dành riêng cho cuộc thi này thôi.
Bước 3: Tiếp đến bạn điền vào thông tin cá nhân

- ở ô chứng minh thư thì khó thật cho các em .. Nhưng không sao các em cứ hỏi số chứng minh thư của bố mẹ hay ai đó lớn tuổi rồi điền vào là được. Mục đích để mai đây lỡ có mất tài khoản thì nhà cung cấp hỏi số chứng minh thư lần trước đăng kí là gì thì bạn chỉ việc điền số đã đăng kí là được thôi mà.
- Ở câu hỏi bí mật bạn hãy chọn một câu hỏi mà bạn muốn.
- Ở ô trả lời bạn hãy gõ trả lời của mình vào.
Bước 4:- Cái quan trọng nhất đây bạn là giáo viên hay học sinh thì phải nhấp chuột vào ô vuông Dịch cụ giáo dục . Khi nhấp chuột vào nó nó sẽ mở ra các thông tin cần hoàn thành về trường lớpBước 5:Tiếp đó nó mở ra một trang mới là trang mạng xã hội . Cái này vì nó tích hợp trang mạng xã hội vào với nhau nên theo em cách nhanh nhất là thầy cô thoát ra và nhấp vào địa chỉ sau để vào thi
http://ioe.goonline.vn/


Bước 6: Mới lần đầu thì nó sẽ lại hiện ra một bảng nữa đòi hỏi thầy cô và các bạn điền các thông tin tiếp theo như hình ảnh minh họa. Thầy cô hãy hoàn thành hết các ô về thông tin của em học sinh của mình định dự thi.Sau đó thầy cô nhấn vào nút đỏ đồng ý .Thế là xong. Thầy cô nhấp vào vào ở trên .

>> Thầy cô muốn cho học sinh tiểu học học Tiếng Anh giỏi hơn  - Học Tiếng Anh cho trẻ em thì nhấp vào đây