A+ A A-

Sách học Tiếng Anh Tiểu học Family and Friends- Alphabet Book

 

Sách học Tiếng Anh Tiểu học Family and Friends- Alphabet Book

Sách học Tiếng Anh Tiểu học Family and Friends- Alphabet Book - Thưa thầy cô và các bạn 
Đây là Bộ sách Family and Friends bao gồm 6 phần với nhiều bài học và bài giảng rèn luyện các kỹ năng và khả năng tiếng anh.

- Đây là Bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học gồm ba cấp độ thiết kế đáp ứng khung chương trình tiếng Anh 4 tiết/tuần của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam:
- Bộ Giáo trình Family and Friends được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình Solutions được dùng ở bậc Phổ thông cấp 2 và cấp 3.
- Bộ Giáo trình Family and Friends được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theo Hướng dẫn Thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT-GDTH ngày 17/8/2010 của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam.
- Khi học sinh tiểu học tham gia lớp có học Tiếng Anh tăng cường với Giáo trình Family and Friends thì sẽ được tập trung rèn luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.
- Với giáo trình Family and Friends sẽ Cung cấp cho trẻ 6 đến 112 tuổi chương trình luyện phát âm độc đáo.


- Với đề án này trẻ sẽ được cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.
- Thông qua các bài học Tiếng Anh trong bộ giáo trình Family and Friends , các em sẽ được học lồng ghép những bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

 

Nhấn vào đây để tải vềSách học Tiếng Anh Tiểu học Family and Friends- Alphabet Book