A+ A A-

Bộ tranh Giúp dạy tốt Tiếng Anh 6 bài 7 English 6 Unit 7: Your house

Bộ tranh Giúp dạy tốt Tiếng Anh 6 bài 7 English 6 Unit 7: Your house

1. Watch this lesson on TutEnglish.com by Power Point

 

Thưa thầy cô và các bạn !
Đây là Bộ tranh Giúp dạy tốt Tiếng Anh 6 bài 7 English 6 Unit 7 có trên trang http://tutenglis.com - Bộ tranh này được scan cẩn thận những tranh minh họa từ sách giáo khoa English  6 , ảnh đẹp , phân giải cao giúp thầy cô copy and paste vào giáo án Power point hay giáo án word của thầy cô nhanh , dễ dàng.


Thầy cô và các bạn nhớ rằng trên đây chỉ là phim minh họa để tải về làm tư liệu thì thày cô nhấn vào link liên kết phía dưới để tải. Tải nhẹ nhàng, tải dễ dàng, tải hiệu quả bộ  tranh này. Tôi tin chắc rằng,  bộ tranh này giúp thầy cô rất nhiều khi soạn giáo án trình chiếu.


 
Bộ tranh  này chỉ mang tính chất tham khảo có thể chưa đẹp với thầy cô, mục đích chính là chia sẻ,  giúp thầy cô tải về làm tài liệu giảng dạy, giúp các phụ huynh có căn cứ để dạy các con em mình ở nhà cho đúng với , có thể có sơ suất. Xin thầy cô vui lòng điều chỉnh. Nếu có thắc mắc xin thầy cô để lại comment trong phần contact . Hãy vào http://tutenglish.com để có nhiều bài giảng mới hơn.

Bộ tranh Tiếng Anh 6, Bộ tranh Tiếng Anh 7, Bộ tranh Tiếng Anh 8, Bộ tranh Tiếng Anh 9, Bài giảng Tiếng Anh 6, English Lecture Grade 6, Dạy Tiếng Anh 6, Teaching English 6, Học tốt Tiếng Anh 6, Learn English 6, Trò chơi Tiếng Anh 6, Games For Learn English 6, Nghe Tiếng Anh 6, Listening English 6, Dạy tốt Tiếng Anh 6, How to Teach English to Grade 6 's student better.

2. Download this lesson on TutEnglish.com

 

>>> Free Download this Lecture from : - Bộ tranh giúp dạy tốt  Tiếng Anh 6 Unit 7 : Our House 

>>> Free Download this Lecture from : - Bộ tranh  Tiếng Anh 6 Unit 7 : Our House 

Choose icon and lick here to Download materials for Teaching and learning This English Lecture

Home Power Point .FLV on You Tube Lesson Plan, Test, Exercise Contact - Email

 

__________________________________________________http://tutenglish.com______