A+ A A-

Giáo án Tiếng Anh 8 cả năm có minh họa - English 8 Lesson planning

Đây là bộ giáo án  Tiếng Anh lớp 8  dạy theo sách English 8 - Chương trình hiện hành của BGD Cả năm: 37 tuần ( 105 tiết). Trong đó có các tiết dành cho ôn tập, kiểm tra thường xuyên và kiểm tra định kỳ. Bài soạn khá chi tiết có hình minh họa rõ ràng. hay nhất là font chữ chuẩn không lỗi. Đã có nội dung điều chỉnh. Trong suốt 286 rang giáo án dạng word này các bài soạn có mục tiêu rõ ràng, hình minh họa đẹp. Tác giả bài soạn đã khéo léo thiết kế các trò chơi dễ thực hiện và hấp dẫn cho bất kì thầy cô nào đang dạng Tiếng Anh lớp 8 để có một Tiết học English 8 sôi nổi và hào hứng. Hãy tải miễn phí giáo án này tại http://tutenglish.com

 

 

 

Read more: Giáo án Tiếng Anh...

Phân phối chương trình Tiếng Anh lớp 5 Sách giáo khoa mới 2015

Let's Learn English book 1 là một quyển Sách giáo khoa và là tài liệu dạy học cho môn học tự chọn. Môn học tự chọn ở tiểu học không có nghĩa là có thể chọn bất kì một chương trình hay sách giáo khoa nào đó cho dạy và học.
2. Nội dung chương trình Let's Learn English book 1 ở Lớp 3 là 2 tiết/tuần x 35 tuần = 70 tiếtcho cả năm
3. Quan điểm dạy học sách Let's Learn English book 1: Quan điểm giao tiếp (Communicative approach). , Quan điểm chủ điểm (Thematic approach). Quan điểm coi học sinh là chủ thể của hoạt động dạy và học (Learner- centered approach). Quan điểm học qua chơi, chơi để học (Learning through playing, Playing to learning)
4. Sách giáo khoa và các tài liệu hỗ trợ
a).Sách học sinh: Let’s Learn English – Student’s Book - Books 1, 2, 3 dùng cho các lớp 3, 4, 5.

Read more: Phân phối chương...

Phân phối chương trình Tiếng Anh lớp 8- Theo chuẩn Kiến thức kĩ năng

Phân phối chương trình Tiếng Anh lớp 8- Theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - Thưa thầy cô, Đây là phân phối chương trình Tiếng Anh mới nhất dành cho giáo viên đang dạy Tiếng Anh  lớp 8  trong toàn quốc ở các trường phổ thông cơ sở trong toàn quốc . Trong chương trình này đã được phân phối theo 35 tuần thực học và đã có nội dung điều chỉnh bài nào cần dạy và bài nào cần nhắc nhơ để học sinh tham khảo .

Read more: Phân phối chương...