----

Family and Friends 1: Class Book Family and Friends 1: Class Book | Flashcards | Photocopy Masters Book | Teacher's Book | Testing and Evaluation Book | Workbook | CD Audio | MultiROM | Grammar Friends - Thưa thầy cô và các bạn
Đây là Bộ sách Family and Friends bao gồm 6 phần với nhiều bài học và bài giảng rèn luyện các kỹ năng và khả năng tiếng anh.

Sách học Tiếng Anh Tiểu học Family and Friends- Alphabet Book - Thưa thầy cô và các bạn 
Đây là Bộ sách Family and Friends bao gồm 6 phần với nhiều bài học và bài giảng rèn luyện các kỹ năng và khả năng tiếng anh.

- Đây là Bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học gồm ba cấp độ thiết kế đáp ứng khung chương trình tiếng Anh 4 tiết/tuần của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam:
- Bộ Giáo trình Family and Friends được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình Solutions được dùng ở bậc Phổ thông cấp 2 và cấp 3.
- Bộ Giáo trình Family and Friends được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theo Hướng dẫn Thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT-GDTH ngày 17/8/2010 của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam.
- Khi học sinh tiểu học tham gia lớp có học Tiếng Anh tăng cường với Giáo trình Family and Friends thì sẽ được tập trung rèn luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.

Hướng dẫn đăng kí dự thi IOE - Tiếng Anh trên mạng cho học sinh tiểu học

Bước 1: Thầy cô và các bạn hãy vào trang http://ioe.goonline.vn để đăng kí thành viên

Khi vào trang web IOE trên màn hình trang chủ bạn hãy click vào Đăng ký như ở hình dưới

Lúc đấy trên màn hình sẽ xuất hiện mục để đăng ký thành viên như hình phía dưới

Bộ đĩa CD Luyện nghe Tiếng Anh 3 tái bản 2014

Bộ đĩa CD Luyện nghe Tiếng Anh 3 tái bản 2014

Thưa thầy cô và các bạn, tutenglish.com xin tặng thầy cô và các phụ huynh đang quan tâm đến việc dạy và học Tiếng Anh Lớp 3 - English Grade 3 trong trường tiểu học - English Primary school in Vietnam toàn bộ Bộ đĩa CD Luyện nghe Tiếng Anh 3 tái bản 2014 bám sát chương trình học của Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 3 được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, thông qua 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Sau ba năm thí điểm, năm 2014, bộ sách được chỉnh lí, nâng cấp với sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và nhà xuất bản Macmillan trong khâu tổ chức xuất bản.

Thưa thầy cô và các bạn. Đây là Tập hợp các bài nghe trong cuốn Let's Learn English - Book 1 - dành cho thày cô đang dạy Tiếng Anh lớp 3 do Education Publishing House Vietnam. Các bài nghe này nằm trong một file. Thầy cô chỉ việc tải về và giải nén ra . Sau đó chèn vào bài giảng Powerpoint hay copy cả file dạng mp3 này mở trên các thiết bị phát âm thanh một cách dễ dàng. Chúc thầy cô tìm thấy tài liệu hay. Mong  thầy cô hãy thường xuyên vào http://TutEnglish.com để có nhiều tài liệu khác nhé.

------>
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Pink Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction