A+ A A-

6 nguyên tắc vàng dạy tiếng Anh cho trẻ em

 

 

 

6 nguyên tắc vàng dạy tiếng Anh cho trẻ em
Các thầy cô và các bậc phụ huynh cùng tham khảo và cho ý kiến nhé!

Đề án “Dạy và học ngoại ngữ” trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2008. Đặc biệt, trong đề án, dạy và học tiếng Anh có vị trí vô cùng quan trọng, nhất là việc dạy và học Tiếng Anh cho thiếu nhi. Có 6 nguyên tắc vàng trong dạy tiếng Anh thiếu nhi để việc dạy và học có hiệu quả.

Read more: 6 nguyên tắc vàng...

Family and Friends 1: Class Book Family and Friends 1

Family and Friends 1: Class Book Family and Friends 1: Class Book | Flashcards | Photocopy Masters Book | Teacher's Book | Testing and Evaluation Book | Workbook | CD Audio | MultiROM | Grammar Friends - Thưa thầy cô và các bạn
Đây là Bộ sách Family and Friends bao gồm 6 phần với nhiều bài học và bài giảng rèn luyện các kỹ năng và khả năng tiếng anh.

Read more: Family and...

Sách học Tiếng Anh Tiểu học Family and Friends- Alphabet Book

Sách học Tiếng Anh Tiểu học Family and Friends- Alphabet Book - Thưa thầy cô và các bạn 
Đây là Bộ sách Family and Friends bao gồm 6 phần với nhiều bài học và bài giảng rèn luyện các kỹ năng và khả năng tiếng anh.

- Đây là Bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học gồm ba cấp độ thiết kế đáp ứng khung chương trình tiếng Anh 4 tiết/tuần của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam:
- Bộ Giáo trình Family and Friends được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình Solutions được dùng ở bậc Phổ thông cấp 2 và cấp 3.
- Bộ Giáo trình Family and Friends được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theo Hướng dẫn Thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT-GDTH ngày 17/8/2010 của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam.
- Khi học sinh tiểu học tham gia lớp có học Tiếng Anh tăng cường với Giáo trình Family and Friends thì sẽ được tập trung rèn luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.

Read more: Sách học Tiếng...