----

Thưa thầy cô và các bạn. Đây là Tập hợp các bài nghe trong cuốn Let's Learn English - Book 2 - Education Publishing House Vietnam. Các bài nghe này nằm trong một file. Thầy cô chỉ việc tải về và giải nén ra . Sau đó chèn vào bài giảng Powerpoint hay copy cả file dạng mp3 này mở trên các thiết bị phát âm thanh một cách dễ dàng. Chúc thầy cô tìm thấy tài liệu hay. và thầy cô hãy thường xuyên vào http://TutEnglish.com để có nhiều tài liệu khác nhé.

Thưa thầy cô và các bạn. Đây là Tập hợp các bài nghe trong cuốn Let's Learn English - Book 3 - Education Publishing House Vietnam. Các bài nghe này nằm trong một  file. Thầy cô chỉ việc  tải về và giải nén ra . Sau đó chèn vào bài giảng Powerpoint hay copy cả file dang mp3 này mở trên các thiết bị phát âm thanh một cách dễ dàng. Chúc thầy cô tìm thấy tài liệu hay. và thầy cô hãy thường xuyên vào http://TutEnglish.com để có nhiều tài liệu khác nhé.
Các bài học trong Let's Learn English - Book 3
Unit 1: New Friends, New Places
Unit 2: The Date of Birth
Unit 3: Jobs - Self-check One
Unit 4: School Activities
Unit 5: Sports and Game

CD miễn phí Family & Friends lớp 5 - Unit 8

 

 

 

 

 

Đĩa & giáo trình Phonics Learning Box uk Chương trình Tiếng Anh Phonics Learning Box UK là mt chương trình Tiếng Anh cho tr em theo tiêu chun quc tế, được B Giáo dc Anh đánh giá cao là mt chương trình tiếng Anh mi, có ng điu chun, hay nht và có uy tín. Hin ti, Phonics Learning Box UK đã và đang trin khai thành công nhiu Quc gia trên thế gii như : Hng Kông , Hàn Quc , Đài Loan , Malayxia , Trung Quc, Philipin , Inđônêxia , Srilanca…

CD miễn phí Family & Friends lớp 5 - Unit 7

 

 

 

 

 

------>
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Pink Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction