----

tieng_anh_7_500

 Trọn bộ hình minh họa Sách giáo khoa Tiếng Anh (Lớp 7) tập hợp các hình ảnh được trích ra từ sách giáo khoa giúp thầy cô có thêm hình ảnh minh họa để thiết kế slide powerpoint giảng dạy, giúp slide bài giảng thêm phần sôi động, cuốn hút tạo hứng thú học tập cho các em.

tieng_anh_9_500

Trọn bộ hình minh họa Sách giáo khoa Tiếng Anh (Lớp 9)Thưa thầy cô và các bạn ,Đây là tập hợp các hình ảnh minh họa được scan ra từ sách giáo khoa Tiếng Anh  9 - 9th Grade English  giúp thầy cô đang giảng dạy Tiếng Anh ở trường THCS có tài liệu hay để thiết kế các bài giảng trình  chiếu, Những trang đã chọn lọc cẩn thận kĩ lưỡng, được trích ra từ sách giáo khoa giúp thầy cô có thêm hình ảnh minh họa để thiết kế slide powerpoint giảng dạy, giúp slide bài giảng thêm phần sôi động, cuốn hút tạo hứng thú học tập cho các em.

Tổng hợp các bài nghe Tiếng Anh 6 -  CD English Grade 6 -  thưa thầy cô và các bạn

Đây là tổng hợp các file mp3 được cắt gọt, lọc âm, chỉnh volume ,.. rất tiện lợi , giúp thầy cô và các bạn học sinh đang giảng dạy Tiếng Anh 6 hay đang học English 6 ở trường Trung học phổ thông hiện hành. Tất cả các files này đều chứa trên nguồn mediafire, sử dụng miễn phí vì mục đích giáo dục. Thầy cô hãy nhấp chuột vào từng file tải tệp  rar về và giải nén chúng ra.

 

Tutenglish.com nghĩ rằng đây là tài liệu hay và cần có cho những ai đang quan tâm đên học Tiếng Anh.

 
Bộ đĩa học Tiếng Anh 6, 7, 8, 8 hay và vui nhộn - Mình xin giới thiệu cho các bạn bộ đĩa CD học tiếng anh rất hay của bộ giáo dục phát hành. có cả Video minh họa cho bài hội thoại. Phần mềm được thiết kế theo phần trong sách giáo khoa.

This is VCD helps Student who is studying English Grade 7 very funny and Friendly. It is disigned by 3D techgology.

Day la Dia VCD rat hay giup cac ban hoc Tieng Anh lop 7 cung Bi toi Xu so Boong Boong 

------>
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Pink Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction